Klosso Xin Kính chào quý khách Hotline: 1900 63 34 36

Giới thiệu

Từ năm 2010. Chúng tôi bắt đầu với Klosso Sofa, và nảy ra ý tưởng hoàn toàn tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi để giúp chúng tôi phù hợp với chúng trong những lối vào rất khó khăn và kích thước độc đáo tổng thể của nhà ở Việt Nam.

Chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng mọi người trên toàn quốc thường có nhu cầu về kích thước không chuẩn trong đồ đạc trong nhà của họ. Quy trình sản xuất độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi dễ dàng và không tốn kém kích cỡ tùy chỉnh bất kỳ mô hình của chúng tôi để phù hợp với nhà của bạn. Cực kỳ nhỏ hoặc cực cao, hoặc thậm chí cực dài hoặc sâu không phải là vấn đề đối với Klosso Sofa.

Bất kể những vấn đề mà bạn đã tìm kiếm cho chiếc ghế sofa hoàn hảo sẽ phù hợp với không gian của bạn, bạn đã tìm thấy đúng công ty để sản xuất chính xác kích thước và sofa kiểu dáng mà các bạn đang tìm kiếm. Sự chuyển đổi của chúng tôi từ công ty và xưởng sang trải nghiệm mua sắm trực tuyến chủ yếu đã cho phép chúng tôi đặt giá rất thấp cho chất lượng cao và độc đáo mà chúng tôi cung cấp!

Chúng tôi mong được làm việc với bạn và tìm hiểu tình huống độc đáo của bạn để chúng tôi có thể sản xuất những chiếc ghế sofa và nội thất chất lượng tốt nhất của Mỹ để phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Hãy tham khảo trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi sẵn sàng làm việc 7 ngày một tuần và mong sớm được làm việc với bạn trên một chiếc ghế sofa được làm từ Klosso Sofa Factory.

Gia Cáp
Người sáng lập, Klosso Sofa Factory